Cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Sử dụng ổn định không?

Cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Sử dụng ổn định không? Gia đình muốn đăng ký không biết chất lượng ra làm sao?

Cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Nếu đăng ký có được khuyến mãi nhiều không?

Độc giả của cáp quang Viettel có hỏi: Đăng ký cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Dùng gói bao nhiêu thì hợp lý cho gia đình sử dụng?

Cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không?

Viettel trả lời: Cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Để tìm hiểu về dịch vụ internet cáp quang Viettel rõ nhất. Hãy liên hệ với tổng đài Viettel chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Dịch vụ cáp quang Viettel là dịch vụ của Viettel Telecom. Với sự đầu tư hạ tầng quang hóa, cáp quang GPON giải quyết hết các vấn đề mạng chậm, kém, chập chờn, không ổn định…Kèm theo đó, khi lắp cáp quang Viettel Hà Nội khách hàng được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Ưu điểm khi đăng ký lắp cáp quang Viettel Hà Nội sử dụng.

– Là dịch vụ của internet Viettel chất lượng cao, khách hàng đăng ký sẽ được sử dụng đường truyền tốc độ cao, ổn định và siêu tốc. Không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết như cáp ADSL.

– Băng thông đối xứng, dowload=upload, thỏa mái xem phim, nghe nhạc hay chơi game tốc độ cao. Ứng dụng thêm nhiều tiện ích linh hoạt như IP phone, truyền hình Viettel

– Cáp quang Viettel Hà Nội với chi phí rẻ, chỉ với 200.000đ sử dụng ngay gói tốc độ cao cáp quang gia đình 20 Mbps mạnh mẽ.

– Hệ thống cáp quang Viettel Hà Nội có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế với 2 đường truyền trên biển, 2 đường truyền trên bộ – hiện là nhà mạng có số đường truyền nhiều nhất. Hạn chế tối đa những sự cố đứt cáp quang biển quốc tế do ảnh hưởng thiên tai…

– Khi lắp mạng cáp quang Viettel tại Hà Nội khách hàng còn được hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

Với những tiêu chí trên, vậy lắp cáp quang Viettel Hà Nội có tốt không? Chắc hẳn các bạn cũng hiểu rồi. Khi lắp cáp quang Viettel khách hàng còn:

+ Trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng siêu tốc và được bảo hành trong 12 tháng.

+ Miễn phí lắp đặt hoàn toàn khi khách hàng thanh toán ngay 6 tháng hoặc 12 tháng. Tặng thêm 1-2 tháng cước sử dụng miễn phí đi kèm.

+ Hỗ trợ làm hợp đồng tận nhà, triển khai lắp đặt cáp quang Viettel nhanh chóng.

Bảng giá cước cáp quang Viettel Hà Nội giá cực rẻ, cực ổn định!

Tên gói Tốc độ Giá cước Thiết bị tặng
Fast 20 20 Mbps 220.000 Modem wifi
Fast 25 25 Mbps 240.000 Modem wifi
Fast 30 30 Mbps 270.000 Modem wifi
Fast 40 40 Mbps 350.000 Modem wifi

Với mong muốn đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đăng ký lắp mạng Viettel Hà Nội ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.