Combo Fast 25 Viettel truyền hình và internet cáp quang siêu tốc

Khuyến mãi combo Fast 25 Viettel truyền hình và internet cáp quang siêu tốc. Hỗ trợ miễn phí modem wifi 4 cổng, lắp đặt nhanh chóng, miễn phí.

Khuyến mãi lắp đặt gói combo Fast 25 Mb của Viettel ngay hôm nay. Gói cước có cả truyền hình và internet cáp quang Viettel tốc độ cao, giá rẻ.

Khách hàng chắc hẳn không còn lạ các gói dịch vụ bao gồm cả internet và truyền hình số thông minh. Viettel đã tung ra gói cước khuyến mãi combo Fast 25 Mb tốc độ cao có xem cả truyền hình cáp. Ưu điểm tiết kiệm, tiện ích lại sử dụng có cả cáp quang Viettel gia đình giá rẻ. Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

lắp đặt gói combo Fast 25 Mb của Viettel

Bảng báo giá khuyến mãi gói cước combo Fast 25 Mb của Viettel như sau:

Tên gói Combo Fast 25 Mb + Truyền hình Viettel
Tốc độ 25 Mbps (Dow=Up)
Giá cước đã KM 280.000 đồng/tháng
Trả sau hàng tháng
Phí lắp đặt 350.000đ
Thiết bị Tặng Modem wifi 4 cổng + Đầu thu HD
Trả trước 6 tháng
Phí lắp đặt Miễn phí lắp đặt 100%
Thiết bị Tặng Modem wifi 4 cổng + Đầu thu HD
Khuyến mãi đặc biệt Tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng
Phí lắp đặt Miễn phí lắp đặt 100%
Thiết bị Tặng Modem wifi 4 cổng + Đầu thu HD
Khuyến mãi đặc biệt Tặng tháng cước 13 và 14

Quy trình đăng ký và lắp đặt ký hợp đồng khi lắp combo Fast 25 Mb.

Hướng dẫn đăng ký:

Khách hàng sau khi tham khảo kỹ khi đưa ra quyết định hãy liên hệ tổng đài chúng tôi để được hướng dẫn tư vấn thêm thông tin. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hạ tầng xem đảm bảo tiến hành đăng ký sử dụng không. Thời gian tiến hành kiểm tra từ 10 đến 20 phút là xong. Sau đó sẽ chủ động thông báo quý khách hàng và tiến hành đăng ký.

Thủ tục và giấy tờ:

Khách hàng chỉ cần photo chứng minh nhân dân để tiến hành ký hợp đồng nhanh chóng. Sau 1 – 2 ngày sẽ tiến hành kéo mạng và cài đặt sử dụng cho khách hàng. Sẽ có nhân viên Viettel đến tận nhà đăng ký cho khách hàng.